Notice: Trying to get property of non-object in /home/dichvuchohang.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property of non-object in /home/dichvuchohang.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property of non-object in /home/dichvuchohang.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236
FIFA online 4 – game đá bóng hay nhất
Game

FIFA online 4 – game đá bóng hay nhất

FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của tựa game quản lý bóng đá FIFA, cho phép người chơi thỏa sức hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao, chinh phục trái bóng tròn ngay trên màn hình máy tính.

Giao diện game FIFA Online 4
                                        Tải FIFA Online 4 – Game quản lý bóng đá mới nhất của Garena.

FIFA Online 4 (FO4) có tên đầy đủ EA SPORTS FIFA Online 4, sở hữu nền tảng engine mới nhất giống như FIFA 17. Với đồ họa vô cùng chân thực, lối chơi đa dạng hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có cho những người yêu bóng đá tại Việt Nam.

Chơi game FIFA Online 4
                                        FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng, trực quan.

FIFA Online 4 vẫn do Garena và EA Game bắt tay hợp tác, mang tới cho những người yêu bóng đá hàng chục giải đấu chính thức, hàng trăm đội bóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Thỏa sức thể hiện tài quản lý bóng đá, dẫn dắt đội bóng của mình thông qua tựa game nổi tiếng này.

Tính năng mới trong FIFA Online 4 – Roster Update 2019

Ra mắt 3 cầu thủ Việt Nam

Roster Update 2019 chính thức ra mắt 3 cầu thủ Việt Nam: Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng. Đưa đội hình cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4 lên 11 cầu thủ, ở 11 vị trí khác nhau. Nhờ đó, các huấn luyện viên sẽ có thêm lựa chọn sắp xếp đội hình cho mình.

Đoàn Văn Hậu với chiều cao lên đến 185cm
                                      Đoàn Văn Hậu với chiều cao lên đến 185cm
Duy Mạnh là đối tác hoàn hảo với đội trưởng Quế Ngọc Hải Duy Mạnh là đối tác hoàn hảo với đội trưởng Quế Ngọc Hải  
Đình Trọng tuy nhỏ bé mà có võ                                   Đình Trọng tuy nhỏ bé mà có võ

Tính năng chat : 

Chat In-game là kênh giao tiếp trong các trận đấu chính thức xuất hiện trong Roster Update 2019. Đây chính là tính năng được đông đảo game thủ FIFA Online 4 mong chờ từ bấy lâu nay. Chỉ với những thao tác đơn giản, người chơi có thể gửi ngay những lời muốn nói tới bạn bè, đối thủ. Nhờ đó dễ dàng khen ngợi, trao đổi kỹ năng, rủ rê kết bạn ngay khi trận đấu đang diễn ra.
Tính năng Chat                                    Tính năng Chat cực kỳ hấp dẫn

Cập nhật Thị trường chuyển nhượng
Tất cả những thương vụ chuyển nhượng sẽ được cập nhật trong FIFA Online 4. Roster Update 2019 chính là dịp các cầu thủ được tăng chỉ số vượt trội. Ngoài ra, sự nghiệp của cầu thủ cũng được cập nhật, góp phần xây dựng Team Color ngày càng lớn mạnh.

Đưa Eden Hazard vào Team Color Real Madrid              Đưa Eden Hazard vào Team Color Real Madrid

Tính năng thay đổi trong FiFa Online 4

Live Performance – Thay đổi chỉ số cầu thủ theo phong độ ngoài đời thực là tính năng kết nối giữa game và đời thực, nhằm phản ánh chỉ số của các cầu thủ trong game theo đúng phong độ của họ ngoài đời.

FIFA Online 4

Một số hình ảnh trong game FIFA Online 4

Game FIFA Online 4
                             Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.

Game FIFA Online 4
             FIFA Online 4 sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, sống động.

Game FIFA Online 4 mới nhất
                EA SPORTS FIFA Online 4 sắp phát hành tại Việt Nam.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của FIFA 4 mà taimienphi247.com gửi tới bạn , hy vọng những điều chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé !

Post Comment